Giới Thiệu

- TuyenDungBinhThuan.com chuyên trang tìm việc, tuyển dụng tại tỉnh Bình Thuận. Với mong muốn là nơi kết nối giữa các nhà tuyển dụng nhân sự với người tìm việc tại tỉnh Bình Thuận.

Nhằm là nơi cho người lao động tại tỉnh có thể tìm kiếm việc làm nhanh chóng, hiệu quả góp phần làm kinh tế tại địa phương phát triển hơn.

Đồng thời cũng là nơi để các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có thể tuyển dụng được những ứng viên phù hợp với yêu cầu công việc. Trong thời gian đến, TuyenDungBinhThuan.Com sẽ hoàn thiện hơn để là đáp ứng tốt nhu cầu tìm việc, tuyển dụng tại Bình Thuận.

- TuyenDungBinhThuan.Com !

- Được thành lập ngày 10/6/2015 và dự kiến chính thức hoạt động vào 01/07/2015 , với mong muốn là cổng chia sẻ thông tin tuyển dụng uy tín và đông đảo nhất Bình Thuận .

TuyenDungBinhThuan.Com là sản phẩm thứ 3 trong chuỗi sản phẩm Tuyển Dụng Bình Thuận đã nhận được sự đón nhận của đông đảo thành viên Bình Thuận .

SP1 : https://www.facebook.com/groups/tuyendungphanthiet

SP2 : https://www.facebook.com/trangtuyendungbinhthuan

Với 2 sản phẩm SP1 và SP2 đã hoạt động được hơn 2 năm nhằm phục vụ cộng đồng . Công sức cũng không ít để duy trì hoạt động cho tới ngày hôm nay !